3 DẤU HIỆU PHÁT HIỆN VỢ NGOẠI TÌNH QUA TIN NHẮN

Điện thoại hay mạng xã hội là con dao 2 lưỡi. Nó không chỉ là phương tiện giúp việc liên lạc, giao lưu, kết bạn thuận tiện hơn mà còn tạo môi trường tốt để người ta dễ dạng ngoại tình.

Đặc biệt, xu hướng phụ nữ ngoại tình qua điện thoại ngày càng tăng cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 3 dấu hiệu phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn chính xác nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

Vì sao tỉ lệ chồng phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn rất cao?

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, chúng ta có thể dễ dàng trò chuyện, kết nối với người khác. Tuy nhiên, điện thoại cũng chính là thủ phạm và là tang vật của nhiều vụ án ngoại tình.

Thông thường, để xác định người bạn đời của mình có ngoại tình hay không, đàn ông sẽ dựa vào các thiết bị thông tin. Đặc biệt là máy tính và điện thoại cá nhân. Tỷ lệ phụ nữ “ăn vụng” và để lại dấu vết ngoại tình trong điện thoại vô cùng cao. Bởi họ không phải là người giỏi về công nghệ, họ hoàn toàn không khám phá hết các chức năng và tiện ích của điện thoại. Do đó, việc bị phát hiện ngoại tình rất cao.

Người chồng chỉ cần lục lọi trong thùng rác của tin nhắn hoặc cài đặt các ứng dụng nghe lén, theo dõi từ xa thông qua thiết bị này là có thể biết được vợ mình có ngoại tình hay không.

Dấu hiệu phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn

Dấu hiệu phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn

Để xác định vợ mình có ngoại tình qua tin nhắn hay không, các ông chồng cần dựa vào các dấu hiệu sau:

Thay đổi mật khẩu điện thoại

Password điện thoại thể hiện sự riêng tư của mỗi người. Tuy nhiên, khi kết hôn, mọi mật khẩu của cả 2 người đều được công khai. Thậm chí, việc dùng chung điện thoại của nhau là bình thường. Tuy nhiên, nếu thấy vợ của mình tự dưng thay đổi mật khẩu điện thoại thì bạn cần lưu ý.

Bởi có thể cô ấy đang muốn giấu diếm bạn điều gì đấy trong chiếc điện thoại. Và không muốn bạn xâm phạm đến nó. Đây là dấu hiệu mà bạn cần phải nghi ngờ.

Có nhiều cuộc gọi, tin nhắn riêng tư

Dạo gần đây, nếu thấy cô ấy thường xuyên tránh mặt bạn hoặc ra chỗ khác để nghe điện thoại hay nhắn tin thì bạn cần cảnh giác. Bởi đó có thể là những cuộc nói chuyện với tình nhân mà cô ấy muốn che giấu bạn.

Thái độ thay đổi

Đây cũng là dấu hiệu phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn mà các đấng mày râu không thể bỏ qua. Nếu quan sát và tinh ý hơn, bạn sẽ thấy được những điểm thay đổi bất thường từ người vợ.

Cô ấy không còn mặn nồng, thờ ơ và không hứng thú trong chuyện chăn gối. Ngoài ra, cô ấy cũng thường so sánh bạn với những người khác. Bên cạnh đó, nếu ngoại tình, cô ấy sẽ chăm chút ăn diện, trang điểm kỹ hơn khi ra ngoài.

Làm sao để xác thực vợ ngoại tình?

Làm sao để xác thực vợ ngoại tình?

Nếu nghi ngờ vợ ngoại tình nhưng không có bằng chứng xác thực, các bạn hãy thuê dịch vụ thám tử tư để điều tra, theo dõi. Hiện nay, công ty thám tử Tân Thiên Long đang cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình thông qua điện thoại.

Chỉ cần bạn cung cấp số điện thoại của cô ấy, đội ngũ thám tử viên sẽ thực hiện tra cứu lịch sử tin nhắn, cuộc gọi để giúp bạn tìm ra các bằng chứng xác thực. Trong trường hợp nếu vợ bạn có xóa đi tin nhắn thì việc khôi phục dữ liệu cũng vô cùng dễ dàng.

Nên làm gì khi phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn?

Nên làm gì khi phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn?

Khi biết chính xác vợ ngoại tình, bạn tuyệt đối không được nóng vội hay làm mọi chuyện lớn thêm. Hãy bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết, tránh làm tổn thương con cái.

Kiềm chế cảm xúc

Tất nhiên, khi phát hiện ra vợ ngoại tình thì bất cứ người đàn ông nào cũng cảm thấy phẫn nộ, tức giận. Tuy nhiên, nếu không kiềm chế được cảm xúc của mình, trong lúc nóng giận có thể sẽ dẫn đến các hành động tiêu cực. Do đó, tốt nhất hãy tìm không gian riêng để ổn định cảm xúc rồi tìm hướng giải quyết tốt nhất.

Đối chất thẳng thắn

Khi đã có bằng chứng xác thực trong tay, hãy yêu cầu vợ đối chất thẳng thắn. Hãy lắng nghe cô ấy giải thích để nhìn nhận vấn đề một cách đúng hơn. Có thể lý do ngoại tình xuất phát từ việc bạn không quan tâm đến cô ấy, lơ là với công việc gia đình,….Do đó, hãy nói chuyện thẳng thắn với nhau để tìm ra hướng giải quyết công bằng.

Yêu cầu cách giải quyết

Sau khi đã nói chuyện với nhau, hãy yêu cầu cô ấy đưa ra phương án giải quyết. Nếu cô ấy ngoại tình chỉ vì cảm nắng nhất thời, cô ấy đã thật sự hối lỗi thì hãy cho cô ấy cơ hội để sửa đổi. Hãy giải quyết sự việc trong văn minh, hòa bình để con cái của bạn không bị tổn thương.

Trên đây là tổng hợp 3 cách phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn đơn giản nhất. Trong trường hợp đang nghi ngờ và muốn tìm ra bằng chứng xác thực, hãy liên hệ với Thám tử Tân Thiên Long để được hỗ trợ.

LIÊN HỆ THUÊ THÁM TỬ

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

KHÁCH HÀNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

sending
+

THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG