TÂM LÝ PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH BỊ PHÁT HIỆN

Hầu hết khi nhắc tới tình trạng ngoại tình chúng ta đa số đều nghĩ tới đàn ông, tuy nhiên tình trạng này cũng đang xuất hiện khá nhiều ở phụ nữ.

Trong xã hội hiện đại của chúng ta ngày nay với một cuộc sống cởi mở hơn, tư duy của chúng ta cũng trở nên thoáng hơn không còn quá khắt khe và bất công với người phụ nữ.

Chính vì lẽ đó phụ nữ cũng có rất nhiều cơ hội để sánh vai với đàn ông trong tất cả các lĩnh vực. Nhưng cũng chính vì thế nên tình trạng ngoại tình ở cũng ngày càng trở nên phổ biến. Khi phụ nữ ngoại tình bị bắt gặp sẽ có những kiểu tâm lý như thế nào? Cùng Thám tử tư Tân Thiên Long giải đáp ngay qua bài viết dưới đây.

Phụ nữ ngoại tình là do đâu?

Phụ nữ ngoại tình là do đâu?

Ngày nay các chị em phụ nữ có quá nhiều thứ phải lo toan nhất là gánh nặng làm vợ, làm mẹ. Điều này khiến họ luôn cảm thấy mệt mỏi, bận rộn hơn cánh mày râu rất nhiều.

Tâm lý chung của hầu hết phụ nữ Việt Nam là muốn được người đàn ông của mình thấu hiểu và chia sẻ các công việc nhà, cùng nhau nuôi dạy con cái. Nhưng không phải người đàn ông nào cũng làm được điều này, nên phụ nữ ngoại tình cũng thường vì lý do các anh chồng quá vô tâm.

Sự vô tâm của các anh nhiều khi là không cố tình, chỉ là do họ quá bận rộn vào công việc. Ngược lại, cũng có không ít các anh vô tình vì đơn giản họ nghĩ rằng đó là những công việc mà phụ nữ phải làm.

Điều này khiến cho phụ nữ cảm thấy cô đơn, chính vì vậy khi ai khác quan tâm hỏi han hay chỉ đơn giản là tặng những món quà nhỏ cũng khiến chị em say nắng. Tâm lý chung của một người phụ nữ là luôn muốn được người đàn ông của mình cảm thông và chia sẻ.

Phụ nữ còn ngoại tình vì lý do không hòa hợp với chồng trong chuyện chăn gối. Có những ông chồng thường gặp một số vấn đề về sinh lý do đó không đáp ứng được nhu cầu của vợ mình. Nhưng thay vì chạy chữa cùng chồng thì các chị em lại chọn cách đi ngoại tình.

Cũng có nhiều phụ nữ không có ý định ngoại tình, mà họ làm điều này là chỉ để trả thù các ông chồng. Khi phát hiện người đàn ông của mình ngoại tình, họ cũng tìm cách ngoại tình để trả thù và thỏa mãn sự hiếu thắng.

Chúng ta hay nói rằng bản chất của đàn ông là lăng nhăng và luôn muốn tìm cách ngoại tình ngay khi có cơ hội, nhưng khi bị phát hiện các anh sẽ thường từ chối với nhiều lý do chứ nhất quyết không chịu bỏ vợ. Còn phụ nữ thì sao, hãy cùng thám tư tư Tân Thiên Long tìm hiểu về tâm lý phụ nữ ngoại tình để xem tâm lý của chị em có giống với tâm lý của các ông chồng hay không nhé!

Tâm lý thường có ở phụ nữ khi ngoại tình bị phát hiện

Tâm lý thường có ở phụ nữ khi ngoại tình bị phát hiện

Cảm thấy thích thú và đam mê

Hôn nhân vợ chồng thường được xây dựng dựa trên tình yêu, nhưng cũng có nhiều trường hợp khi hai vợ chồng về sống chung một nhà thì tình cảm ngày càng trở nên nhạt dần. Giữa hai vợ chồng dần xuất hiện những vết rạn nứt, những khe hở không ai mong muốn xảy ra.

Do sống trong một gia đình không có tình yêu thương và sự gắn kết nên các chị em cảm thấy như đang sống trong địa ngục. Đến một thời điểm nào đó, khi không còn chịu đựng được cuộc sống này nữa, nhiều chị em sẽ quyết định đạp đổ nó để đi tìm cho mình một cuộc sống mới – ngoại tình.

Khi không còn giữ được ngọn lửa tình yêu, thì cuộc sống hôn nhân giờ đây chỉ còn là nghĩa vụ, khoảng cách vợ chồng ngày càng xa cách. Ngoại tình vào thời điểm này như một giải pháp giúp phụ nữ thỏa mãn, tìm thấy thú vui mới và thoát khỏi cảnh cô đơn, buồn chán.

Cảm thấy bản thân có giá trị và được là chính mình

Theo khảo sát thì có rất nhiều chị em phụ nữ đã phải vứt bỏ đam mê, sở thích của mình để lui về làm một người vợ đảm đang, người mẹ mẫu mực. Họ thường được coi là “osin cao cấp” của mọi thời đại.

Điều đó khiến tâm lý nhiều chị em rơi vào bế tắc và chán nản. Việc ngoại tình với một người đàn ông khác sẽ giúp họ giải tỏa tâm lý, cảm thấy đang được là chính mình và sống một cuộc của riêng mình.

Trong nhiều gia đình, người chồng có tâm lý xem nhẹ tầm quan trọng của người phụ nữ, tự mình quyết định hết mọi việc, gây ra cho người vợ cảm giác bị xem thường. Khi một người đàn ông khác xuất hiện, yêu thương họ hơn, yêu chiều, xem họ như một phần của cuộc sống sẽ khiến cho người phụ nữ cảm thấy mình có giá trị và tiếp tục lún sâu vào mối quan hệ này.

Tìm các lý do ngụy biện cho sự sai trái của bản thân

Người phụ nữ sẽ thường đổ lỗi rằng ngoại tình là do các anh chồng quá vô tâm, vợ chồng hay bất đồng quan điểm và không còn tình cảm với nhau,… Cô ấy sẽ không nhận lỗi về chuyện của mình là sai trái.

Và dù cho người phụ nữ có bao biện cho bản thân mình đến đâu chăng nữa thì chồng và những người thân trong gia đình cũng khó lòng mà chấp nhận được những điều này. Bởi vì họ sẽ đặt ra một câu hỏi rằng tại sao không cùng nhau tìm cách giải quyết để cải thiện mối quan hệ của vợ chồng tốt hơn mà lại đi ngoại tình?

Cảm thấy vô cùng lo lắng sợ hãi và hối hận

Các chị em thường cảm thấy lo lắng, sợ hãi khi bị phát hiện chuyện ngoại tình. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi nó chẳng tốt đẹp gì mà còn ảnh hưởng lớn đến danh dự của bản thân và sợ người thân, đồng nghiệp, họ hàng làng xóm phán xét.

Ở Việt Nam vẫn còn tồn đọng những tư tưởng trọng nam khinh nữ. Nên khi đàn ông ngoại tình bị phát hiện thì đa số mọi người sẽ nói chắc bị lừa hoặc bị dụ. Nhưng khi phụ nữ ngoại tình mà bị phát hiện thì ngay lập tức họ nhận được cơn mưa phán xét gay gắt của dư luận như: lẳng lơ, thứ mèo ăn no rửng mỡ…

Những câu nói mà tôi tin chắc rằng dù có được chồng tha thứ thì vẫn là nỗi ám ảnh rất lớn của không ít chị em. Vậy nên tâm lý phụ nữ ngoại tình khi bị phát hiện thường sẽ lo lắng, sợ hãi và cảm thấy có lỗi với chồng con.

Cầu xin sự tha thứ từ chồng của mình

Thường thì những người phụ nữ sau khi bị phát hiện chuyện mình ngoại tình, nếu được người thân phân tích đúng sai, họ đều có tâm lý ăn năn hối hận và muốn quay về với tổ ấm của mình. Họ sẽ cầu xin sự tha thứ cùng với đó mong người chồng cho mình một cơ hội sửa sai để có thể làm lại từ đầu, cùng nhau vun vén hạnh phúc gia đình như trước.

Không muốn sống chung mà đề nghị ly hôn với chồng

Phụ nữ ngoại tình muốn ly hôn với chồng đơn giản vì cả hai đã không còn tình cảm từ lâu, không hòa hợp trong chuyện chăn gối, hay bất đồng quan điểm do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hàng ngày. Việc ngoại tình cũng là điều một sớm một chiều để người phụ nữ có thể giải thoát cho bản thân trong cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều chị em còn trả lời rằng tâm lý phụ nữ ngoại tình khi bị phát hiện họ muốn ly hôn nhưng không phải vì để đến với nhân tình mà vì bản thân họ cảm thấy xấu hổ, tủi nhục và không muốn tha thứ cho bản thân. Vậy nên ly hôn là cách tốt nhất để họ giải thoát khỏi cuộc hôn nhân đang tù túng và bí bách này.

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại thám tử Tân Thiên Long

Làm thế nào khi bạn nhận thấy vợ của mình đang ngoại tình? Bạn cần có những bằng chứng để xác minh một cách chính xác nhất? Bạn đã cố gắng vun đắp vì gia đình những cô ấy vẫn ngoại tình? Bạn cần bằng chứng ngoại tình của vợ để giành lại quyền nuôi con, …

Thám tử Tân Thiên Long luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình. Đội ngũ thám tử của chúng tôi đều là những người giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn cao chuyên thực hiện mọi cuộc điều tra nhanh chóng, chính xác.

Quá trình điều tra ngoại tình tại Tân Thiên Long cam kết nhanh chóng, chính xác với sự hỗ trợ của các thiết bị theo dõi hiện đại và chất lượng hàng đầu như máy định vị, máy ghi âm, máy nghe lén, cammera thu nhỏ, ….

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối. Mọi thông tin của quý khách hàng đều được lưu trữ cẩn thận, tuyệt đối không xảy ra trường hợp bên thứ ba nắm được bất kỳ thông tin nào từ Thám tử Tân Thiên Long.

Khi kết thúc điều tra ngoại tình, đội ngũ Tân Thiên Long sẽ ngay lập tức xóa tất cả các thông tin khách hàng, các bằng chứng thu thập được trong quá trình điều tra sau khi đã bàn giao hoàn tất cho quý khách hàng.

Bằng những kinh nghiệm lâu năm và nghiệp vụ chuyên môn, thám tử điều tra ngoại tình tại Tân Thiên Long sẽ thực hiện một số hoạt động phục vụ điều tra như:

Theo dõi, giám sát hoạt động của đối tượng cần điều tra, ghi lại và chụp ảnh/quay video/ghi âm bằng chứng rõ ràng nhằm xác minh các thông tin:

Chúng tôi cũng nhận điều tra ngoại tình chỉ qua số điện thoại. Khi bạn nhận thấy vợ mình hay gọi điện thoại hơn, có những số điện thoại lạ hay gọi vào máy của vợ, …. bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại đó. Đội ngũ thám tử tại Tân Thiên Long sẽ điều tra, cung cấp cho bạn những thông tin cá nhân của chủ số điện thoại, định vị, ….

Những tâm lý phụ nữ ngoại tình khi bị phát hiện của các chuyên gia tâm lý học thuộc công ty thám tử Tân Thiên Long đã phần nào giải đáp các câu hỏi trong tâm trí bạn. Nếu có nhu cầu cần tìm bằng chứng ngoại tình chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 📞Hotline 0937 807 007 hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của thám tử Tân Thiên Long để nhận được tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ với mức giá thuê thám tử cực hợp lý và tiết kiệm.

Không chỉ cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, thám tử Tân Thiên Long còn phát triển da dạng các dịch vụ điều tra, theo dõi và bảo vệ nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu mua những thiết bị theo dõi ngoại tình tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước. Dịch vụ thám tử tư Tân Thiên Long – nơi mọi bí mật được khám phá, nơi vèn màn sự thật.

LIÊN HỆ THUÊ THÁM TỬ

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

KHÁCH HÀNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

sending
+

THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG