SAU BAO LÂU ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH QUÊN ĐI NHÂN TÌNH?

Đàn ông ngoại tình có rất nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, dù có yêu thật lòng hay không thì nhân tình vẫn luôn chiếm một phần trong tâm trí họ. Vì thế, khi đàn ông ngoại tình thì người đau lòng nhất là vợ, người yêu của họ. Vậy sau bao lâu đàn ông ngoại tình quên đi nhân tình?

Vì sao đàn ông ngoại tình?

Để biết được sau bao lâu đàn ông ngoại tình quên đi nhân tình thì chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao đàn ông lại đi ăn vụng ở ngoài. Biết được nguyên nhân sẽ giúp chúng ta nhìn thấu đáo đàn ông hơn và có cách xử lý phù hợp trong nhiều tình huống.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà đàn ông đưa ra để giải thích cho việc mình đi ngoại tình. Thường gặp nhất là:

Dù là lý do gì việc đàn ông ngoại tình cũng là điều khó chấp nhận. Và tình nhân vẫn chiếm 1 phần trong tâm trí họ. Việc có yêu hay không yêu thật lòng thì họ cũng dành tình cảm cho người thứ ba kia. Và chắc chắn phải cần thời gian để quên đi người ấy.

Sau bao lâu đàn ông ngoại tình quên đi nhân tình?

Sau bao lâu đàn ông ngoại tình quên đi nhân tình?

Thông thường sẽ có 2 loại đàn ông khi đi ngoại tình, trong đó có người ngoại tình vì yêu nhưng cũng có người chỉ vì giải quyết nhu cầu sinh lý.

Đàn ông ngoại tình vì yêu

Đa phần mọi người đều cho rằng đàn ông ngoại tình do ham vui, ham cái mới mẻ. Việc đàn ông trêu hoa ghẹo nguyệt ở ngoài dù đã có gia đình là rất bình thường. Hay chơi bời chút bên ngoài rồi cũng quay về về với vợ con thôi. Tuy nhiên, điều này không đúng hoàn toàn, bởi có những người đàn ông họ ngoài tình vì yêu. Những trường hợp này gần như hôn nhân sẽ đổ vỡ.

Lúc này, đàn ông sẽ bị giằng xé rất lớn giữa bạn đời và người tình. Họ đứng ở giữa không biết nên phải lựa chọn thế nào. Một bên là trách nhiệm và phải được ưu tiên hơn cả. Còn một bên là tình yêu, là tình cảm của họ, sự giằng xé trong đau khổ vì không đến được với người mình yêu.

Vì thế, họ sẽ có cảm giác day dứt, đau khổ, thường sẽ mất rất lâu để quên đi được mối tình với người mới này. Nó không đơn giản chỉ là vài tháng, vài năm, nhiều khi là cả đơn cũng chưa chắc đã quên được. Dù có sống với vợ nhưng họ sẽ không còn nhiều cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc. Đây cũng là điều khiến nhiều gia đình tan vỡ, rạn nứt nghiêm trọng.

Đàn ông ngoại tình vì dục vọng

Với những người đàn ông này, khi họ ngoại tình thì chủ yếu họ chủ quan tâm đến thú vui và việc thỏa mãn nhu cầu của mình. Vậy sau bao lâu đàn ông ngoại tình quên đi nhân tình nếu chỉ vì thú vui nhất thời?

Nhiều người cho biết rằng họ có thể theo một người tình suốt nhiều năm trời. Nhưng nếu muốn quên đi họ chỉ cần vài ngày. Khi ngoại tình chỉ vì dục vọng họ sẽ quên rất nhanh và chẳng còn đọng lại gì trong tâm trí họ.

Tuy nhiên, đàn ông khi đã ngoại tình, sa lầy vào những cuộc vui thì họ đã bội bạc với chính người vợ chung chăn gối với mình. Vậy việc quên đi tình nhân nhanh chóng cũng không phải điều gì quá ngạc nhiên.

Đàn ông từng ngoại tình có “ăn vụng” tiếp không?

Đàn ông từng ngoại tình có “ăn vụng” tiếp không?

Sau bao lâu đàn ông ngoại tình quên đi nhân tình? Đây là câu hỏi rất nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, nhiều người cũng thắc mắc vậy liệu đàn ông đã từng ngoại tình rồi thì có quen lối cũ, tiếp tục lừa dối vợ con, gia đình để đi ngoại tình tiếp không?

Câu trả lời chính xác về vấn đề này rất khó bởi nó sẽ tùy thuộc vào quan điểm, suy nghĩ từng người. Nếu anh ta luôn chán chường với hôn nhân của mình, không còn tình cảm với vợ nữa thì chuyện ngoại tình là chuyện sớm muộn và vẫn sẽ tiếp diễn. Dù có ở với vợ thì anh ta cũng sẽ quay lại đường cũ và vẫn tiếp tục với với tình nhân.

Tuy nhiên, một số người khi đã qua “cơn bão” thì sẽ biết “quay đầu”. Lúc này họ nhận thấy vợ con là trên hết và không gì sánh bằng. Vì vậy, họ sẽ không nghĩ đến chuyện “ăn vụng” bên ngoài nữa. Họ sẽ chăm sóc và ở bên vợ con mình nhiều hơn. Dù trong cuộc sống không tránh được những cơn “Say nắng” thì anh ta cũng nhanh chóng tự mình thoát ra khỏi vết xe đổ khi xưa.

Phụ nữ nên và không nên làm gì khi đàn ông ngoại tình

Phụ nữ nên và không nên làm gì khi đàn ông ngoại tình

Phụ nữ khôn ngoan là những người biết cách xử lý, đối đáp trong mọi tình huống. Họ biết phải làm gì và không nên làm gì để cho chồng mình biết được và tránh gây tổn thương cho bản thân.

Giữ bình tĩnh

Khi biết chồng đang ngoại tình, điều đầu tiên bạn cần làm là giữ bình tĩnh. Dù việc này rất khó khăn nhưng bạn cần phải giữ được cái đầu lạnh để suy nghĩ và tìm hướng giải quyết phù hợp.

Bạn hãy điều tra xem chồng mình có chính xác là đang ngoại tình không. Không nên vừa biết chuyện đã làm ầm ỹ lên trong khi không có cách giải quyết nào. Khi bạn càng thể hiện sự đau khổ của mình thì bạn càng trở nên thấp kém hơn trong mắt đối phương. Vì thế, bình tĩnh sẽ khiến đối thủ và cả chồng bạn phải e ngại trước tinh thần của bạn.

Đồng thời, việc mất kiểm soát thường sẽ gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng. Do đó, giữ bình tĩnh sẽ giúp bạn có được cách giải quyết vẹn toàn và khôn ngoan nhất.

Không nên vội vàng chia tay

Rất nhiều người thường có xu hướng đẩy chồng ra xa hoặc rời xa anh ra khi biết được người đó ngoại tình. Nhưng bạn không nên làm điều này, thay vào đó hãy theo dõi chặt chẽ những gì đang diễn ra khi cả hai vẫn đang sống cùng nhau.

Nếu bạn rời bỏ anh thì bạn sẽ không biết được anh ta đang làm gì. Nên theo dõi các hình động, thái độ của chồng mình để biết chuyện tình của anh ta đang thế nào. Bởi khi hai người còn ở bên nhau thì mọi chuyện vẫn có cơ hội giải quyết.

Không nên kể chồng bạn ngoại tình với người khác.

Chồng ngoại tình là việc đáng buồn và thất vọng. Nhưng nếu bạn cần tâm sự, chia sẻ với ai đó thì hãy tìm đến bạn bè, người thân thiết của mình. Tuy nhiên, trước đó bạn phải chắc chắn mối quan hệ của bạn và họ thật tốt và không có vấn đề gì.

Bởi việc nói chuyện xấu của chồng với người ngoài có thể tạo ra những kết quả không mong muốn. Họ có thể không đứng về phía bạn, còn bảo vệ anh ta. Đặc biệt điều xấu này có thể bị truyền đi khắp nơi và gây ảnh hưởng đến bản thân bạn cũng như gia đình.

Đừng đối mặt với anh ta mà không có bằng chứng, kế hoạch và mục đích

Có bằng chứng, có kế hoạch cụ thể khi trò chuyện với chồng về vấn đề ngoại tình là cách làm của phụ nữ khôn ngoan. Bạn đừng đặt câu hỏi: “Anh có phản bội em không?” với người đã ngoại tình vì kẻ phản bội luôn nói dối.

Thay vào đó bạn hãy đưa ra bằng chứng để chứng minh ta anh ngoại tình như thế nào và bạn đã biết những gì. Sau đó hãy hỏi anh ta về câu chuyện tình yêu của mình, lắng nghe và đánh giá để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Đừng lãng phí thời gian, tâm trí của bạn cho kẻ thứ ba

Kẻ thứ 3 chính là điều ám ảnh nhất với mọi phụ nữ khi có chồng ngoại tình. Vì thế, bạn không nên quan tâm đến người kia mà hãy tập trung vào câu chuyện của mình. Đừng làm mất giá trị bản thân trước kẻ thứ 3 này. Cũng không nên đe dọa, quấy rối hay làm điều gì không đúng pháp luật.

Bạn hãy quên đi người này và tập trung giải quyết chuyện giữa mình và chồng. Kết quả cuối cùng sẽ phụ thuộc vào thái độ, hành động của bạn và chồng mình.

Có thể thấy rằng, chồng ngoại tình là điều không thể chấp nhận. Dù sau bao lâu đàn ông ngoại tình quên đi nhân tình thì bạn cũng cần khôn ngoan, bình tĩnh để giải quyết sự việc. Hy vọng những chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn có thêm cách giải quyết phù hợp trong mọi tình huống.

LIÊN HỆ THUÊ THÁM TỬ

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

KHÁCH HÀNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

sending
+

THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG