PHỤ NỮ TUỔI 40 NGOẠI TÌNH – NGUYÊN NHÂN VÀ DẤU HIỆU

Tỷ lệ ngoại tình ở nữ giới tuy thấp hơn đàn ông nhưng vẫn có thể xảy ra khi mối quan hệ vợ chồng có nhiều căng thẳng, tâm sinh lý không được đáp ứng,…Vậy khi phụ nữ tuổi 40 ngoại tình có những nguyên nhân và dấu hiệu như thế nào?

Nguyên nhân phụ nữ tuổi 40 ngoại tình

Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình có nhiều nguyên nhân, nhưng nhìn chung có 5 nguyên nhân chủ yếu dưới đây:

Do chồng không đáp ứng được nhu cầu sinh lý

Đây là một trong những nguyên nhân gây ra phụ nữ ngoại tình, bởi lẽ phụ nữ tuổi 40 trở đi nhu cầu tình dục tăng cao, trái ngược hoàn toàn với đàn ông. Chính vì vậy, nhiều quý bà đã tìm bạn tình để thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân.

Phụ nữ đang ở giai đoạn hồi xuân

Do chồng không đáp ứng được nhu cầu sinh lý

Tuổi 40 chính là giai đoạn hồi xuân ở phụ nữ, theo đó, phụ nữ sẽ ao ước quay về những tháng năm tuổi trẻ được phiêu lưu các hành trình tươi trẻ. Đây chính là nguyên nhân khiến vợ bạn ngoại tình, khao khát được quay lại cảm giác thăng hoa của tình yêu đôi lứa.

Phụ nữ có quá nhiều thời gian cho bản thân

Ở độ tuổi 40, nếu gặp may mắn, gia đình vợ chồng bạn đã được ổn định, con gái lớn khôn, vợ bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho gia đình nữa. Thay vào đó, vợ bạn sẽ có thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn, ví dụ như đi spa, du lịch, shopping,..Và rất có thể, lúc này cô ấy đã tìm được người đàn ông hợp tình hợp ý.

Do chồng không quan tâm, chia sẻ cùng vợ

Do chồng không quan tâm, chia sẻ cùng vợ

Đây là nguyên nhân lớn nhất khiến vợ bạn ngoại tình. Phụ nữ chủ yếu sống bằng tình cảm, nếu những bức xúc không được giải tỏa với chồng thì rất có thể cô ấy sẽ đi tìm người đàn ông khác để tâm sự.

Do bạn người phản bội vợ trước

Không phải người vợ nào cũng cam chịu hay bỏ qua khi chồng đi ngoại tình, vì vậy, nếu bạn là người phản bội trước thì chuyện “ông ăn chả bà ăn nem” là điều có thể xảy ra.

Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình có những dấu hiệu gì?

Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình có những dấu hiệu gì?

Một số dấu hiệu ngoại tình ở phụ nữ tuổi 40 có thể kể đến như:

Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình tư tưởng

Đây cũng là một dạng ngoại tình dễ thấy nhất khi có những dấu hiệu sau:

+ Thường xuyên so sánh chồng mình với người khác.

Thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho người khác giới.

Có những cử chỉ thân mật với người khác giới.

Hai người hẹn hò với nhau.

Chia sẻ những bí mật với người khác mà ngay cả chồng cũng không biết.

Phụ nữ ngoại tình thể xác

Một số dấu hiệu ngoại hình thể xác bao gồm:

Chăm chút vẻ bề ngoài

Đây là dấu hiệu đầu tiên mà bạn cần lưu ý, bởi lẽ một người chỉ chú ý đến diện mạo của mình khi muốn thu hút ánh nhìn của người khác. Nếu vợ bạn ăn diện, trang điểm thường xuyên hơn thì bạn cần chú ý đến vấn đề này.

Sử dụng mạng xã hội thường xuyên

Theo một khảo sát gần đây, mạng xã hội chính là cơ hội của việc ngoại tình. Tại đó, bạn có thể thoải mái kết bạn, làm quen và hẹn hò với mọi người từ khắp 4 phương.

Lạnh nhạt trong chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối là phản ánh rõ nhất chuyện vợ bạn có ngoại tình hay không? Nếu hai vợ chồng rất mặn nồng chuyện “yêu” bỗng dưng vợ bạn lạnh nhạt hoặc không có ham muốn thì có thể vợ bạn đã có tình nhân đáp ứng chuyện chăn gối bên ngoài.

Bỗng dưng quan tâm đến lịch trình hằng ngày của chồng

Đối với vợ chồng sống với nhau lâu năm thì việc nắm được lịch trình nhau là chuyện bình thường. Tuy nhiên, nếu vợ bạn bỗng dưng hỏi cặn kẽ về lịch trình của chồng thì rất có thể cô ấy đang căn thời gian ở bên tình nhân.

Thường xuyên tự giải thích về mình

Có tật giật mình, chưa khảo đã xưng thì đây là dấu hiệu thường thấy của người che giấu những điều đen tối. Mỗi lần vợ bạn đi đâu đều khai báo rất rõ ràng thì bạn nên nghi ngờ bởi đây có thể là kế hoạch được chuẩn bị từ trước.

Gợi ý cách giải quyết khi phụ nữ tuổi 40 ngoại tình

Gợi ý cách giải quyết khi phụ nữ tuổi 40 ngoại tình

Tìm ra bằng chứng vợ bạn ngoại tình

Bạn có thể tự tìm bằng chứng ngoại tình của vợ bằng điện thoại, thiết bị định vị, các tài khoản mạng xã hội. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ dịch vụ của Thám Tử Tân Thiên Long để được điều tra kín đáo và chính xác nhất.

Tìm cách nói chuyện rõ ràng với vợ

Bạn không thể mãi mãi im lặng khi vợ đang ngoại tình, điều này có thể sẽ làm cô ấy cảm thấy bạn đang chấp nhận cô ấy có mối quan hệ ngoài luồng. Chính vì vậy, bạn cần nói rõ ràng với cô ấy, nói có sách mách có chứng để cô ấy tâm phục khẩu phục. Tuy nhiên, bạn cần giữ sự bình tĩnh khi nói chuyện để giải quyết mọi chuyện sáng suốt.

Cho vợ một cơ hội nếu vợ hối lỗi

Ai cũng mắc sai lầm, vì vậy, nếu vợ bạn biết nhận lỗi và sửa đổi thì hãy cho cô ấy một cơ hội để gia đình êm ấm. Sau đó, hãy dành thời gian nhiều cho vợ để vun đắp tình cảm và để cô ấy cố gắng thay đổi xứng đáng với tấm chân tình của bạn.

Ly hôn nếu vợ không thay đổi

Ly hôn nếu vợ không thay đổi

Nếu vợ bạn không nhận lỗi hoặc “ngựa quen đường cũ” thì hãy chấm dứt mối quan hệ để cả hai được giải thoát. Bởi lẽ, trong cuộc sống gia đình cần có sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, có như vậy thì hạnh phúc gia đình mới bền lâu.

Trên đây là những tư vấn của Thám Tử Tân Thiên Long dành cho bạn nếu bạn đang băn khoăn về những dấu hiệu phụ nữ tuổi 40 ngoại tình và cách giải quyết. Nếu bạn cần đơn vị xác minh thông tin chính xác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0937 807 007 để được hỗ trợ chi tiết.

LIÊN HỆ THUÊ THÁM TỬ

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

KHÁCH HÀNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

sending
+

THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG