LÀM SAO KHI BẠN TRAI TÁN TỈNH NGƯỜI KHÁC

Dù đã có người yêu nhưng bạn trai của bạn vẫn hay tán tỉnh người khác. Đây có phải là hành động lăng nhăng, thiếu sự chung thủy hay không? Chúng ta nên làm sao khi bạn trai tán tỉnh người khác? Ngày nay vẫn không hiếm những chàng bad boy thích mối quan hệ tay ba, tay tư. Vậy các cô gái phải làm gì có dấu hiệu yêu nhầm phải trai đểu?

I. Phải làm sao khi yêu một người ít chung thủy?

Chúng mình yêu nhau đã được hơn 1 năm. Vì không học chung ngành nên hai đứa là ở các công ty riêng. Anh hơn mình 2 tuổi, hiện là kỹ sư xây dựng và thường xuyên đi công tác xa. Tụi mình gặp nhau không nhiều nhưng mình tin tưởng vào tình cảm của anh. Anh cũng xác định mối quan hệ lâu dài với mình và đã tính đến chuyện cưới xin.

Chuyện không có gì cho đến khi mình nghe phong phanh anh hay tán tỉnh các cô gái khác khi đi công tác từ đồng nghiệp của anh. Các công trình mà anh tham gia ở nhiều tỉnh thành. Đôi khi vài tháng tụi mình mới có thể gặp mặt một lần. Mình cũng lo là xa cách địa lý có thể khiến anh chán nản và phai nhạt tình cảm. Mình vẫn luôn liên lạc để động viên anh rất nhiều.

Mặc dù nghe đồng nghiệp của anh nói vậy nhưng mình tin tưởng anh. Mình nghĩ bạn bè với nhau nên anh hay đùa giỡn thế thôi. Cho đến dạo này mình mới phát hiện một tin nhắn trong messenger của anh. Anh và cô gái này nói chuyện rất thân mật, vui vẻ. Cảm giác cả hai không còn ở mức độ bạn bè nữa. Mình phải làm sao khi bạn trai tán tỉnh người khác đây? Mình chỉ sợ làm căng thì anh giận rồi dễ gây rạn nứt tình cảm của hai đứa.

II. Làm sao khi bạn trai tán tỉnh người khác?

II. Làm sao khi bạn trai tán tỉnh người khác?

Yêu đương là một mối quan hệ nên duy trì ở giới hạn 2 người. Một khi đã có người thứ 3 chen chân vào thì tình cảm ít nhiều sẽ có những rạn nứt. Tuy nhiên, ngoài quan hệ tình yêu, chúng ta cũng có nhiều mối quan hệ khác. Vì vậy mà mỗi người nên xác định rõ ràng tên gọi và giới hạn của của từng mối quan hệ.

Đàn ông thường cởi mở trong các mối quan hệ xung quanh. Họ có nhiều bạn bè, đồng nghiệp khác giới. Nếu không biết giữa chừng mực sẽ dễ gây hiểu lầm trong mắt người khác, đặc biệt là người yêu.

Một số người cho rằng việc nhắn tin thân mật với bạn bè nữ là một việc hết sức bình thường. Đây là một hành động vô ý mà không ít người nam tạo ra. Tuy nhiên, các cô gái có thể nghĩ rằng đây là một hình thức tán tỉnh lăng nhăng. Do đó mà phụ nữ sẽ dễ ghen tuông và cho rằng bạn trai thiếu sự chung thủy.

Chúng ta cũng không loại bỏ rằng bạn nữ có thể yêu phải một badboy chính hiệu. Anh ta muốn sở hữu nhiều hơn trong chuyện tình cảm. Mặc dù có người yêu nhưng anh ta vẫn “rắc thính” tán tỉnh nhiều cô gái. Đây là kiểu người mà mọi cô gái nên tránh xa.

Vậy làm sao để xác định anh chàng này tán tỉnh người khác là vô tình hay cố ý?

Âm thầm xác nhận mối quan hệ

Nhiều bạn nữ đã nhờ đến thám tử tư để xác minh mối quan hệ của bạn trai và người kia. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có cái nhìn đa chiều hơn về vấn đề. Có thể đây chỉ là một mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Hoặc bạn cũng có nhanh những bằng chứng nếu như tình cảm kia là không trong sáng. Thám tử tư thực hiện xác minh một cách kín đáo, nhanh chóng và hiệu quả. Phạm vi làm việc có thể bao quát ở nhiều tỉnh thành. Vì vậy, dù đối tượng ở đâu cũng đều dễ dàng theo dõi, giám sát được.

Hiểu hơn về tính cách của bạn trai

Đôi khi người nam này có tính cách cởi mở, vui vẻ và thân thiện. Do vậy, anh ta sẽ thể hiện sự nhiệt tình cao trong các mối quan hệ của mình. Bạn gái nên tìm hiểu rõ hơn về tính cách của người yêu. Không nên vội vàng kết tội đối phương là thiếu chung thủy khi không có bằng chứng. Điều này có thể khiến bạn trai tổn thương và gây rạn nứt tình cảm đôi bên. Do vậy, bạn gái hãy âm thầm quan sát, tìm hiểu và cảm nhận sâu sắc hơn về con người của đối phương đã nhé.

Bày tỏ quan điểm của bản thân

Bạn nên có những cuộc nói chuyện thẳng thắn với người yêu về quan điểm của mình. Đối phương có thể cho rằng những lời nói, cử chỉ của mình hoàn toàn không mang bất kỳ sự lừa dối nào cả. Tuy nhiên, hãy cho đối phương biết bạn không chấp nhận sự thân thiết thái quá này. Mọi mối quan hệ đều có những điểm giới hạn nhất định. Người bạn trai nên có những điểm dừng để phân biệt chính xác các mối quan hệ. Điều này sẽ giúp mối quan hệ tốt đẹp và không để xảy ra những hiểu nhầm đáng tiếc.

Yêu cầu chấm dứt sự tán tỉnh

Với vai trò là một người yêu, bạn hoàn toàn có thể bày tỏ mong muốn đối phương chấm dứt sự tán tỉnh hay những lời nói vượt trên mức bạn bè, đồng nghiệp. Nếu bạn thật sự đặt nặng chuyện tình cảm này thì cần quyết liệt điều chỉnh. Đôi khi đây là một tính cách cố hữu của người bạn trai. Vì vậy, bạn cần phải kiên trì để thay đổi thói quen giao tiếp của đối phương. Một khi phát hiện đối phương có lời nói và hành vi vượt lên mối quan hệ thông thường, hãy nhắc nhở đối phương cần điều chỉnh trở lại.

Buông bỏ “trai đểu”

Buông bỏ “trai đểu”

Chứng cứ bày ra trước mặt bạn đã thật rõ ràng rằng đối phương là một gã “Sở Khanh”? Anh ta đã nhiều lần giấu giếm bạn qua lại với những người phụ nữ khác? Anh ta cũng không thật lòng muốn một mối quan hệ nghiêm túc với bạn? Vậy thì chẳng còn gì để lưu luyến một người như vậy. Hãy chạy càng xa càng tốt trước khi anh ta làm bạn tổn thương nhiều hơn.

LIÊN HỆ THUÊ THÁM TỬ

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

KHÁCH HÀNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

sending
+

THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG