ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH CÓ CÒN YÊU VỢ KHÔNG?

Đàn ông ngoại tình vốn là câu chuyện không còn quá xa lạ hiện nay. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ vẫn thắc mắc rằng, liệu đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?

Nguyên nhân đàn ông ngoại tình

Có rất nhiều lý do để người đàn ông “lấp liếm” và bao biện cho sự ngoại tình của mình. Không ít người bảo rằng, vì người phụ nữ không đáp ứng được chuyện “chăn gối” và không làm họ thấy thỏa mãn nên họ tìm đến những thú vui bên ngoài.

Cũng không ít người đàn ông lại bao biện rằng chỉ vì người vợ “càm ràm” quá nhiều nên họ thấy khó chịu, dần dần những tình cảm với vợ sẽ chai sạn. Trước những lời ngon ngọt của nhân tình, người đàn ông sẽ dễ dàng sa ngã và ngày càng lấn sâu vào hố ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình vì nhiều lý do khác nhau

Bên cạnh đó, cũng không ít anh chàng thú nhận họ ngoại tình là bị rơi vào bẫy và bị người thứ ba lừa. Sự trục lợi về cả tình lẫn tiền khiến họ mê muội và không phát hiện ra.

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?

Vậy khi ngoại tình, liệu người đàn ông có còn tình cảm với vợ không? Câu hỏi này thật khó để trả lời.

Với những người đàn ông ngoại tình vì nhu cầu cao, chỉ để thỏa mãn ham muốn của mình thì đa phần họ vẫn còn yêu vợ. Họ chỉ vụng trộm theo kiểu “bóc bánh trả tiền”. Tuy nhiên, đối với những ông chồng ngoại tình vì chán nản gia đình thì chắc chắn tình cảm với vợ đã bị phai nhạt. Lúc này, họ tìm đến người thứ 3 với mong muốn được sẻ chia và tôn trọng. Nếu “con giáp thứ 13” là người có tâm cơ và mưu đồ thì chắc chắn người chồng của bạn sẽ bị kéo đi xa, thậm chí rất khó để quay lại mái ấm gia đình như xưa.

Đàn ông ngoại tình liệu còn yêu vợ không?

Khi nào đàn ông ngoại tình bỏ vợ để chạy theo bồ?

Khi nào đàn ông ngoại tình bỏ vợ để chạy theo bồ?

Những người đàn ông bỏ tiền ra để thỏa mãn ham muốn và nhu cầu chăn gối của mình thì thông thường họ không nghĩ đến chuyện ly hôn vợ. Tuy nhiên, khi người đã ông đã hết tình cảm với vợ, họ sẵn sàng bỏ lại gia đình phía sau để chạy theo nhân tình.

Không còn sự tôn trọng với vợ

Khi mâu thuẫn gia đình diễn ra liên tục và không thể giải quyết, cuộc sống hôn nhân với gánh nặng cơm áo gạo tiền sẽ khiến người đàn ông chán nản. Lúc này họ đã không còn tình cảm với vợ. Họ sẵn sàng bỏ vợ để tìm đến nhân tình với mong muốn được sẻ chia, tôn trọng và bắt đầu một cuộc sống mới lãng mạn hơn.

Không có tình yêu dành cho vợ

Nhiều cuộc hôn nhân xuất phát không phải từ tình yêu. Có thể là do sự lầm lỡ của tuổi trẻ, sự áp đặt, gán ghép từ gia đình. Trong những trường hợp này, hôn nhân sẽ thường giống như địa ngục. Do lúc người đàn ông thường có xu hướng ngoại tình, mong muốn tìm được người mình yêu thật lòng. Và lúc này, chắc chắn họ sẽ chạy theo nhân tình và bỏ lại gia đình ở phía sau.

Đàn ông ngoại tình bỏ vợ theo bồ vì không có tình yêu với vợ

Bị người tình dụ dỗ

Nhiều người đàn ông bị “tẩy não” hoàn toàn khi rơi vào bẫy của nhân tình. Họ cho rằng việc mình làm là đúng và nhất quyết làm theo chỉ đạo của người tình. Thông thường, kẻ thứ ba trong trường hợp này là những cô gái vô cùng gian manh, họ dựa vào sắc đẹp và giả vờ yếu đuối để được chở che.

Người đàn ông mê muội, can tâm tình nguyện đứng về phía người tình. Họ không hề phát hiện ra mình đang bị lợi dụng cả tiền lẫn tình. Và khi bị vợ phát hiện, họ vẫn nhất quyết bảo vệ người tình mặc cho vợ bị tổn thương.

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không là vấn đề thật sự nan giải. Tùy theo từng trường hợp, từng câu chuyện cụ thể mà đáp án sẽ khác nhau. Tuy nhiên, dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì khi đàn ông ngoại tình cũng khiến người vợ bị tổn thương sâu sắc. Họ dần mất niềm tin vào nửa kia của mình. Và nếu gia đình có hàn gắn thì cũng không thể nào quay trở lại như lúc đầu.

LIÊN HỆ THUÊ THÁM TỬ

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

KHÁCH HÀNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

sending
+

THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG