CÓ NÊN LẤY NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÃ LY HÔN? ƯU ĐIỂM VÀ NHỮNG LƯU Ý

Gần đây tôi có quen với một người đàn ông đã từng ly hôn. Sau một thời gian tìm hiểu, anh ấy có cầu hôn tôi khiến tôi vô cùng băn khoăn. Rất mong chuyên gia tư vấn giúp tôi có nên lấy người đàn ông đã ly hôn hay không?

Có nên lấy người đàn ông đã ly hôn?

Đàn ông ly hôn có rất nhiều lý do, không phải họ quá tệ mới bị vợ bỏ mà có thể do hai người trước đây không tìm được tiếng nói chung hoặc nguyên nhân xuất phát từ người vợ. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ đối phương trước khi đánh giá con người họ. Việc có nên lấy người đàn ông đã ly hôn hay không sẽ dựa vào mức độ hiểu biết của bạn về con người anh ta. Bởi chỉ có bạn là hiểu đối phương nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến người thân nhưng cần sáng suốt lựa chọn để biết đâu là góp ý không mang định kiến.

Ưu điểm của người đàn ông đã ly hôn là gì?

Ưu điểm của người đàn ông đã ly hôn là gì?

Loại bỏ những trường hợp vợ bỏ do vô trách nghiệm, ngoại tình, cờ bạc rượu chè hoặc bất cứ nguyên nhân nào xuất phát từ phía người chồng thì ưu điểm lớn nhất của người đàn ông đã ly hôn đó chính là kinh nghiệm sống. Họ sẽ biết trân trọng người đến sau sau những mất mát, đổ vỡ. Nếu đã từng có con, anh ấy sẽ biết cảm thông và giúp đỡ vợ nhiều hơn.

Lấy người đàn ông ly hôn bạn cần lưu ý gì?

Lấy người đàn ông ly hôn bạn cần lưu ý gì?

Vấn đề về thủ tục pháp lý

Bạn cần xác nhận chính xác rằng đối phương đã hoàn thành thủ tục ly hôn với vợ cũ để việc tiếp tục mối quan hệ hôn nhân mới là hoàn toàn hợp pháp.

Nguyên nhân anh ấy ly hôn

Hãy thẳng thắn chia sẻ với anh ấy về lý do chia tay với vợ cũ. Tuy nhiên,bạn cũng cần xác minh lời nói của đối phương với bạn bè, người thân. Nếu đối phương nói dối, hãy cho mối quan hệ này một lối thoát. Bởi lẽ, nếu anh ấy nói dối bạn 1 lần thì rất có thể nói dối thêm nhiều lần khác nữa.

Cách đối xử với vợ cũ và con cái

Cách đối xử với vợ cũ và con cái

Bạn có thể đánh giá trách nhiệm của anh ấy thông qua cách đối xử với con cái. Nếu anh ta không chia sẻ trách nhiệm nuôi con với vợ cũ thì đây chắc chắn không phải là người cha tốt của con bạn sau này.

Đồng thời, hãy đánh giá xem mối quan hệ giữa anh ta và vợ cũ đã thực sự chia tay dứt khoát hay chưa để tránh vướng vào mối quan hệ tay ba rắc rối. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần trước những cuộc gặp gỡ thường xuyên của chồng và vợ cũ với mục đích con cái.

Thu nhập của anh ấy

Hãy thật sự cân nhắc có nên lấy người đàn ông ly hôn hay không nếu công việc của anh ta bấp bênh, thường xuyên lâm vào cảnh nợ nần,…Thực sự yếu tố kinh tế quyết định rất nhiều đến hạnh phúc gia đình. Nếu bạn phải là trụ cột gia đình và giỏi kiếm tiền hơn chồng thì người đàn ông có thể dẫn đến mặc cảm hoặc chỉ biết dựa dẫm vào vợ.

Công khai mối quan hệ

Công khai mối quan hệ

Bạn hãy để ý anh ta có công khai mối quan hệ với bạn bè, người thân hay không. Nếu không, hãy xem xét lại mối quan hệ này, tìm hiểu xem đối phương có làm gì khuất tất sau lưng bạn hay không.

Ý kiến của gia đình 2 bên

Người lớn tuổi, đặc biệt là ba mẹ của bạn là những người có kinh nghiệm sống. Họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất về việc có nên lấy người đàn ông đã từng có gia đình hay không. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Nếu gia đình 2 bên đều ý kiến ngăn cản thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân, hoặc tìm cách giải thích với họ hoặc xem xét lại mối quan hệ này.

Trên đây là giải đáp chi tiết cho vấn đề có nên lấy người đàn ông đã ly hôn hay không mà chuyên gia Thám tử Tân Thiên Long muốn chia sẻ tới bạn. Chúc bạn sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

LIÊN HỆ THUÊ THÁM TỬ

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

KHÁCH HÀNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

sending
+

THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG