13 CÁCH NHẬN BIẾT PHỤ NỮ MỚI QUAN HỆ XONG ĐÀN ÔNG CẦN BIẾT!

Quan hệ vợ chồng là điều quan trọng nhất để giúp 2 người gắn bó bền chặt, hạnh phúc hơn. Tuy nhiên nếu vợ bạn có người thứ 3 sẽ có những biểu hiện khác lạ trong chuyện chăn gối.

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong

Dưới đây là cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong rất dễ mà bạn có thể tham khảo:

Cơ thể tỏa ra mùi hương đặc biệt rất quyến rũ

Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, sau khi quan hệ tình dục cơ thể nữ giới sẽ tiết ra mùi hương đặc biệt cực kỳ quyến rũ có tên là Pheromones. Mùi hương này có tác dụng kích thích bạn nam và giúp phụ nữ sáng khoải hơn.

Thần thái tươi tắn và vui vẻ sau khi quan hệ

Khi phụ nữ vừa quan hệ và được lên đỉnh sẽ tiết ra hooc môn Endorphin và Setoronin giúp cô ấy vui vẻ, tươi tắn và thoải mái hơn. Nếu vợ chồng bạn lâu ngày không quan hệ mà thấy cô ấy có những biểu hiện như vậy thì có thể cô ấy có mối quan hệ ngoài luồng.

Da mặt hồng hào cũng như rạng ngời

Da mặt hồng hào cũng như rạng ngời

Khi mới quan hệ xong phụ nữ được đả thông khí huyết, máu lưu thông khắp cơ thể nhanh hơn nên sẽ thấy da mặt hồng hào rạng rỡ khác hẳn bình thường kèm theo những hành động đáng ngờ thì bạn cần cẩn trọng.

Đói bụng sau khi giao hợp

Đa phần phụ nữ sẽ cảm thấy đói bụng sau khi giao hợp. Bỗng nhiên bạn thấy vợ ăn nhiều hơn mọi ngày thì chứng tỏ cô ấy vừa trải qua một cuộc yêu mãnh liệt làm hao tổn năng lượng.

Dáng đi thay đổi khi quan hệ xong

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong đó chính là nhìn vào dáng đi. Nếu vừa yêu cuồng nhiệt thì bộ phận sinh dục của nàng sẽ bị sưng và khó đi bằng cách khép 2 chân. Vì thế dáng đi sẽ khác bình thường như đi bước dài bước ngắn, đi 2 hàng hoặc vùng xương chậu lắc mạnh.

Buồn ngủ, muốn nghỉ ngơi

Buồn ngủ và muốn nghỉ ngơi là biểu hiện phổ biến nhất sau khi nàng vừa trải qua cuộc mây mưa cuồng nhiệt. Lúc này cơ thể sẽ tiết ra hóc môn Prolactin khiến phụ nữ buồn ngủ và muốn được nghỉ ngơi ngay lập tức để phục hồi.

Từ chối quan hệ với chồng

Từ chối quan hệ với chồng

Theo nghiên cứu thì sau khi được quan hệ thì 6 tiếng tiếp theo nhu cầu chăn gối của nữ giới sẽ giảm xuống mức thấp nhất. Nếu đã lâu vợ chồng không gần nhau mà bạn đã gợi ý chuyện ân ái nhưng nàng từ chối hoặc miễn cưỡng thì chứng tỏ nàng vừa có cuộc quan hệ ngoài luồng với người khác.

Cách kiểm tra phái đẹp vừa quan hệ xong chính xác tuyệt đối

Cách kiểm tra phái đẹp vừa quan hệ xong chính xác tuyệt đối

Ngoài việc quan sát biểu hiện thì bạn có thể kiểm tra một số điều như sau để xác nhận xem có phải nàng vừa quan hệ tình dục xong hay không. Thử áp dụng ngay nhé!

Quan sát vùng kín của nàng

Nữ giới sau khi quan hệ tình dục thì vùng kín sẽ sưng và đỏ hơn so với bình thường. Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy một số vệt trắng đục của nước nhờn hoặc tinh trùng bám trên lông mu hoặc cửa mình của nàng.

Kiểm tra quần lót để phát hiện nàng vừa quan hệ

Kiểm tra quần lót của nàng cũng là các xác nhận nàng vừa quan hệ tình dục xong. Khi quan hệ xong thì vùng kín của nữ giới vẫn tiếp tục tiết ra dịch nhờn. Để lâu thì dịch này sẽ khô lại và để lại dấu vết trên quần lót.

Mùi bao cao su cũng như mùi tanh ở bộ phận sinh dục

Mùi bao cao su cũng như mùi tanh ở bộ phận sinh dục

Nếu nàng vừa quan hệ xong thì ở bộ phận sinh dục sẽ vương lại mùi tanh nhẹ của tinh trùng. Trong trường hợp dùng bao cao su khi quan hệ thì bạn sẽ ngửi thấy mùi đặc trưng của BCS dính vào vùng kín, da thịt hoặc quần áo của nàng.

Kiểm tra bằng chậu nước

Hãy thử cho cô ấy ngồi vào trong 1 chậu nước ấm. Nếu thấy mặt nước xuất hiện váng màu vàng nhạt nổi lên chứng tỏ cô ấy vừa ân ái xong. Váng này chính là chất nhầy phủ xung quanh bao cao su và bám vào âm hộ phụ nữ khi giao hợp.

Trên đây là những cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong đàn ông cần biết chi tiết, chính xác nhất mà Thám Tử Tân Thiên Long đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!

LIÊN HỆ THUÊ THÁM TỬ

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

KHÁCH HÀNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

sending
+

THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG