10 DẤU HIỆU ĐÀN ÔNG KHÔNG YÊU THẬT LÒNG ĐỂ BẠN THAM KHẢO

Khi yêu không phải cô gái nào cũng may mắn tìm được người yêu mình thật lòng và có cái kết viên mãn. Rất nhiều trường hợp các cô gái yêu phải những tên sở khanh để rồi phải ôm đau khổ trong thời gian dài.

Vì thế khi yêu hãy luôn sáng suốt và tham khảo ngay những dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng dưới đây để kiểm chứng lại tình cảm của người ấy dành cho mình nhé!

Dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng

Dưới đây là những dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng bạn nên biết để có cách giải quyết ổn thỏa cho mối quan hệ hiện tại của mình:

Bạn chỉ là người tình trong bóng tối

Nếu 2 bạn bên nhau thời gian dài nhưng chàng vẫn không có ý định công khai hay giới thiệu bạn với bạn bè, người thân thì chứng tỏ anh ấy không yêu bạn thật lòng. Trong trường hợp này hãy thẳng thắn hỏi anh ấy để xem nguyên nhân là gì. Nếu không đưa ra được lý do xác đáng thì bạn nên rời khỏi mối quan hệ trong bóng tối này để không bị đau khổ về sau nhé.

Đàn ông không yêu bạn thật lòng sẽ chỉ xem bạn là “người tình trong bóng tối”

Chỉ biết đòi hỏi khi ở bên cạnh

Tình yêu đi liền với tình dục vì sự gần gũi xác thịt sẽ xảy ra khi 2 bạn yêu thương nhau nồng nàn, thắm thiết. Tuy nhiên việc này cũng cần có thời gian, đúng thời điểm và khi bạn đã đủ yêu thương tin tưởng đối phương. Nếu chàng lúc nào cũng đòi hỏi bạn làm chuyện đó khi bạn chưa sẵn sàng thì chứng tỏ chàng chỉ muốn quan hệ với bạn mà không yêu bạn thật lòng.

Nhiều hành vi mờ ám, thiếu minh bạch

Nhiều hành vi mờ ám, thiếu minh bạch

Nếu bạn để ý thấy chàng có nhiều hành vi mờ ám, thiếu minh bạch thì có thể chàng đang có mối quan tâm khác và không thật lòng yêu bạn. Ví dụ như:

Chàng không yêu bạn thật lòng sẽ không chủ động hẹn hò

Nếu chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ luôn mong muốn được gặp bạn để thỏa nỗi nhớ mong, để được quan tâm và chăm sóc cho bạn. Nếu chàng trai không yêu bạn sẽ không chủ động hẹn hò vì họ thậm chí không để tâm đến bạn. Ngoài ra anh ta còn thường xuyên kiếm cớ bận rộn để tránh việc gặp gỡ với bạn.

Chàng không yêu bạn thật lòng sẽ không chủ động hẹn hò

Thường xuyên mượn tiền không trả

Khi yêu bạn có thể sẵn sàng giúp đỡ người mình yêu bất cứ khi nào anh ấy cần. Tuy nhiên cần phải có ranh giới giữa tình yêu và lợi dụng. Đàn ông có tự trọng và yêu bạn sẽ rất ít khi mượn tiền bạn và nếu có anh ấy sẽ tìm mọi cách để trả ngay. Ngược lại, nếu anh ta thường xuyên vay bạn tiền mà không trả thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ này nhé.

Chê bai ngoại hình, tính cách của bạn

Khi yêu là người ta sẽ yêu cả cái đẹp, cái xấu của đối phương. Nếu thật lòng yêu bạn anh ấy sẽ luôn thấy bạn là người hoàn hảo nhất. Những nếu anh ta thường xuyên chê bai ngoại hình và những khuyết điểm trong tính cách của bạn thì bạn hãy xem xét lại nhé. Liệu bạn có thể gắn bó với một người thường xuyên bêu riếu điểm xấu của bạn cho tất cả mọi người biết hay không?

Có thói trăng hoa – dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng

Có thói trăng hoa – dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng

Đàn ông có bản năng là bị hấp dẫn với thân hình nóng bỏng của phái đẹp. Tuy nhiên nếu đã yêu thương bạn thật lòng anh ấy sẽ chỉ bị thu hút bởi bạn mà thôi. Ngược lại khi đi với bạn mà anh ta vẫn lén lút nhìn các cô gái khác thậm chí sau lưng bạn còn buông lời tán tỉnh thì chắc chắn anh ta không hề yêu bạn như bạn tưởng đâu.

Luôn luôn bận rộn

Nếu anh ta thường xuyên kiếm cớ rằng mình rất bận rộn để né tránh các cuộc hẹn hò hoặc biện minh cho sự vô tâm thờ ơ của mình thì chứng tỏ anh ta không yêu bạn thật lòng. Vì nếu yêu thật lòng anh ta sẽ tự có cách sắp xếp thời gian để ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc cho bạn nhiều hơn.

Vô tâm

Nếu thấy người ấy có những hành động vô tâm sau đây thì chứng tỏ anh ta không yêu bạn, 2 người bên chia tay:

Anh ta luôn vô tâm với bạn chứng tỏ không yêu bạn thật lòng

Cách kiểm tra tình cảm của chàng

Cách kiểm tra tình cảm của chàng

Nếu bạn cảm thấy chàng đang không yêu mình thật lòng hoặc đang trong mối quan hệ mới chưa nắm rõ được tình cảm của đối phương thì có thể thử những cách sau:

Những câu hỏi để biết chàng yêu mình thật lòng hay không

Những câu hỏi để biết chàng yêu mình thật lòng hay không

Bạn có thể hỏi trực tiếp chàng để kiểm chứng tình cảm mà chàng đang dành cho bạn

Ngoài cách kiểm tra thì bạn có thể hỏi trực tiếp chàng một số câu để biết được chàng có đang yêu mình thật lòng hay không. Tham khảo những câu hỏi dưới đây nhé:

Nếu câu trả lời của anh ấy mơ hồ không rõ ràng thì chứng tỏ anh ấy không biết yêu bạn để làm gì và mối quan hệ này khó có thể đi tới hồi kết. Điều này không khẳng định anh ấy không yêu bạn nhưng cần làm rõ ràng lại hơn về định hướng tình cảm của 2 người nhé.

Trên đây là tổng hợp những dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng mà bạn có thể tham khảo và có cái nhìn đúng đắn hơn về mối quan hệ hiện tại của mình. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

LIÊN HỆ THUÊ THÁM TỬ

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

KHÁCH HÀNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

sending
+

THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG