10 CÁCH PHÁT HIỆN VỢ NGOẠI TÌNH CHÍNH XÁC NHẤT

Dạo gần đây bạn thấy vợ có dấu hiệu lạ, thay đổi bất thường về mọi thứ và bạn đang cảm thấy nghi ngờ vợ mình người đàn ông khác bên ngoài? Làm thế nào để biết được vợ mình có thật sự đang ngoại tình hay không?

Cách phát hiện vợ ngoại tình qua những thói quen thường nhật

Dưới đây là các cách phát hiện vợ ngoại tình mà bạn cần biết đó là:

Nhận biết vợ ngoại tình thông qua thay đổi đời sống xã hội của vợ

Phụ nữ luôn có nguyên tắc riêng của họ, nếu như một ngày bạn nhận ra cô ấy không còn duy trì đời sống của mình theo một thói quen nữa thì bạn cần phải đặc biệt chú ý. Các anh chồng có thể thấy bằng cách khi hỏi cô ấy đi đâu, làm gì thì sẽ nhận lại những câu trả lời nửa vời hoặc có những biểu cảm lo sợ khi bạn cố hỏi thì đó quả là một trong những dấu hiệu đáng ngờ.

Cách nhận biết vợ ngoại tình thông qua không liên lạc được với vợ

Nếu như thường xuyên bạn không liên lạc được với vợ thì đã có điều không ổn, bạn hãy chú ý nếu như không nhận được hồi đáp từ vợ nhiều lần trong tuần, đồng thời lưu ý xem hiện tượng này xảy ra vào thời gian nào trong ngày. Khi vợ bạn phân trần thì bạn hãy hỏi vài câu hỏi để xem cô ấy đưa ra câu trả lời có chính đáng hay không. Nếu như lý lẽ cô đưa ra có vẻ mập mỡ thì chắc chắn vợ bạn đang có mối quan hệ bên ngoài với một người đàn ông khác.

Quan sát các thay đổi trong câu chuyện của cô ấy hoặc các chi tiết không hợp lý

Quan sát các thay đổi trong câu chuyện của cô ấy hoặc các chi tiết không hợp lý

Bạn cần phải tạo ra nhiều cuộc trò chuyện để biết được có những chuyện gì mà cô ấy đã trải qua trong ngày. Hãy lắng nghe cô ấy nói và tìm ra sự không nhất quán hoặc các chi tiết nghe vô lý. Nếu như có điều gì đó bất thường thì bạn hãy hỏi vợ về những chi tiết đó xem cô ấy có lảng đi hay không nhé.

Tập trung lắng nghe nếu vợ bạn bắt đầu kể về một người bạn mới

Phụ nữ thường có thói quen kể nhiều câu chuyện xoay quanh mối quan hệ mới và nếu như vợ bạn đang say nắng một người khác có thể cô ấy sẽ thường xuyên kể về người đó. Bạn hãy thật cảnh giác nếu như vợ mình cứ liên tục kể về một người đàn ông khác thì đây có thể là dấu hiệu mối quan hệ của cô ấy với người đàn ông đó đang không bình thường.

Chú ý về tần suất làm việc và các chuyến công tác của vợ

Chú ý về tần suất làm việc và các chuyến công tác của vợ

Dù các chuyến công tác thường xuyên nhưng không có lẽ đó là dấu hiệu bình thường. Bởi có thể cô ấy sẽ lấy cớ việc đi công tác để che giấu đi việc gian díu với người đàn ông khác. Hãy lưu ý những thay đổi không hợp lý trong lịch làm việc của vợ và nói chuyện với cô ấy về công việc đó. Ngoài ra, bạn hãy để ý xem cô ấy có làm thêm giờ mà thu nhập không tăng hoặc cô ấy nhận thêm nhiều dự án mà không đúng với chức vụ của vợ mình hay không nhé.

Chăm chút ngoại hình thái quá

Nếu như bỗng nhiên vợ chăm chút nhiều hơn đến bản thân một cách thái quá như chăm chú đến đầu tóc, quần áo đẹp, chịu khó trang điểm và xịt nước hoa thơm nức trước khi ra ngoài. Hoặc bỗng nhiên vợ chăm tập gym, ăn uống kiêng khem để giảm cân, chăm sóc da… những điều mà trước kia cô ấy dường như không bao giờ để ý đến. Đây cũng là biểu hiện rõ rệt cho thấy người vợ đang có mối quan hệ khác bên ngoài.

Thường xuyên dùng mạng xã hội để liên lạc với ai đó

Với những người vợ bận rộn công việc và toàn tâm chăm sóc gia đình sẽ lên mạng xã hội khá là ít, bởi vì thế giới đó chỉ là ảo mà thôi. Nhưng với những người cảm thấy cô đơn, thiếu tình cảm thì mạng xã hội sẽ là chỗ dựa tình thần của họ. Họ lên mạng xã hội để kết bạn với những người mới, trò chuyện cùng nhau, nếu hợp có thể gặp gỡ. Bạn cần đặc biệt chú ý điều này, bởi khi cô ấy thường xuyên lên mạng xã hội liên lạc và thường không thấy tin nhắn lưu lại thì chắc chắn cô ấy đang mập mờ với người đàn ông khác.

Hờ hững trong chuyện chăn gối

Hờ hững trong chuyện chăn gối

Nếu một ngày bạn cảm thấy những giây phút gần gũi vợ chồng không còn mặn nồng, tình cảm hay cảm giác thăng hoa như trước, thay vào đó là thái độ thờ ơ, lãnh đạm, thực hiện “chuyện đó” như nghĩa vụ của một người vợ. Bạn nên dành thời gian quan tâm, trao đổi, tìm cách tháo gỡ vấn đề với cô ấy. Tuy nhiên nếu những cố gắng của bạn không được đền đáp, bạn nên nghĩ đến trường hợp xấu – vợ bạn đang ngoại tình và cô ấy có hứng thú với người đàn ông khác.

Bỗng nhiên quan tâm đến lịch trình hằng ngày của chồng

Khi chị em phụ nữ bỗng nhưng quan tâm đến lịch trình hằng ngày của chồng mình đó chính là một trong những dấu hiệu ngoại tình mà các anh chồng cần chú ý. Bởi có khi trước đây cô ấy không bao giờ hỏi chồng mình trong ngày sẽ đi đến đâu, mấy giờ về nhà thì tức là cô ấy có hẹn với ai đó mà không muốn bị chồng mình bắt gặp.

Cách phát hiện vợ ngoại tình thông qua các thiết bị công nghệ

Cách phát hiện vợ ngoại tình thông qua các thiết bị công nghệ

Ngày nay công nghệ 4.0 dường như bạn có thể phát hiện vợ ngoại tình thông qua tin nhắn nhờ các phần mềm tinh vi hay bạn có thể theo dõi vợ từ xa qua các thiết bị nghe lén, các phần mềm định vị được cài đặt chạy ngầm trong điện thoại, gắn thiết bị vào xe máy, ô tô hay các thiết bị di chuyển khác nhau. Nhờ đó mà bạn có thể rõ được vợ mình đi qua những đau và dừng lại ở đó bao nhiêu lâu.

Ngoài ra, phần mềm đọc trộm tin nhắn sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác nhất về độ trung thực của người vợ, phần mềm này sẽ giúp bạn sao lưu lại tất cả cuộc trò chuyện hay tin nhắn. Nhưng bạn cần phải chắc chắn cũng như cần phải cẩn thận khi lựa chọn cách phát hiện này.

Cách phát hiện vợ ngoại tình thông qua thám tử điều tra

Cách phát hiện vợ ngoại tình thông qua thám tử điều tra

Đây được xem là cách tối ưu nhất, thám tử Tân Thiên Long với nhiều năm kinh nghiệm theo dõi, điều tra chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Trong trường hợp bạn thuê những thám tử khác nên cẩn thận cần phải tìm hiểu rõ ràng về công ty và cần phải xem xét kỹ lưỡng về những điều khoản có trong hợp đồng, đặc biệt là những quyền lợi của mình cũng như các khoản chi phí.

phát hiện

Việc thuê thám tử điều tra sẽ cho bạn bằng chứng rõ ràng để biết chính xác vợ mình có đang ngoại tình hay không. Những hình ảnh, thước phim, video sẽ được cung cấp thì vợ bạn sẽ không thể chối cãi hay tìm cho mình những lý do biện minh. Đây cũng được coi là bằng chứng có lợi cho bạn trong trường hợp xấu nhất khi cả 2 không còn sống được với nhau nữa và đi đến quyết định ly hôn. Bạn sẽ giành quyền nuôi con cũng như được phân chia tài sản.

Để được tư vấn kỹ hơn về cách phát hiện vợ ngoại tình, mời bạn gọi điện thoại đến đường dây nóng theo số 0937 807 007 để được tư vấn miễn phí. Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn. Tân Thiên Long hy vọng sẽ là nơi giúp bạn tìm lại được hạnh phúc của chính mình.

LIÊN HỆ THUÊ THÁM TỬ

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

KHÁCH HÀNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

sending
+

THÁM TỬ TÂN THIÊN LONG